Đêm nhạc thiện nguyện miền Trung của cuộc thi Miss Photogenic Việt Nam 2019.

198

Chuyên trang Người đẹp Việt Nam cùng 21 người đẹp tham dự vòng chung kết Người đẹp ảnh.VN 2019 tại Hà Nội và các ca sĩ, nghệ sĩ sẽ có chuyến đi thiện nguyện về Hà Tĩnh – miền Trung yêu thương để cùng chia sẻ với những học sinh khó khăn, trẻ em nghèo, với tấm lòng “một miếng khi đói bằng một gói khi no”.
Qua đêm chung kết tìm kiếm tài năng tiếng hát bolero Việt Nam 2019 vừa được tổ chức thành công tốt đẹp vào đêm 30/9/2019 tại Thủ đô Hà Nội. Đây là một chương trình hàng năm do Chuyên trang Người đẹp Việt Nam; Thương hiệu 24h phối hợp các cơ quan truyền thông thực hiện.
Phải nói rằng đêm chung kết đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc, qua hơn 20 tiết mục giai điệu Bolero với nhiều tác giả mang nội dung trữ tình, yêu quê hương đất nước, tình yêu thương cha mẹ, đôi lứa, bạn bè, trong học tập lao động nhân ái giữa con người với người…Mỗi ca khúc thể hiện của thí sinh làm sâu lắng người nghe, “mãn nhãn” người nhìn qua âm điệu phụ hoạ nhạc cảnh của các diễn viên múa mà mỗi thí sinh dựng tạo…
Mỗi thí sinh đã thể hiện hết sức mình, trải lòng với người nghe, như sống hoà nhập với mỗi tác phẩm mà mình đã chọn. Đây là sân chơi bổ ích để giao lưu học hỏi, để mỗi con người thương yêu, đoàn kết xích lại gần nhau hơn và cũng chính nơi đây đã và đang “định hướng” cho bản thân mỗi thí sinh có lòng đam mê giòng nhạc BOLERO “muôn thuở” hướng tới để phát triển cho cá nhân mình. Ban giám khảo đêm chung kết đã công tâm, khách quan chọn ra được giọng ca Quán quân, Á quân các giải 1,2,3; giải khán giả bình chọn, giải triễn vọng…Tiếng hát Bolero Việt Nam 2019 như đã hứa hẹn.
Trao đổi với Thạc sĩ – Nhà báo Phạm Ngọc Đoá – Trưởng ban tổ chức Chuyên trang Người đẹp Việt Nam : “Sau mỗi lần bán kết vừa qua tại TP Đà Nẵng, chúng tôi tổ chức hai đêm nhạc từ thiện và trao quà cho các học sinh nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Giang và Đồng Nai với tấm lòng sẻ chia “Một gói khi đói bằng một gói khi no” vào đầu năm học mới.
Cũng tại lần này sau đêm chung kết tiếng hát Bolero Việt Nam 2019. Ban tổ chức sẽ có chuyến đi từ thiện tại tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 17/10. Đây là chuyến từ thiện nằm trong khuôn khổ của vòng Chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào đêm 19/10/2019 tại thủ đô Hà Nội. Với mục đích để Top 20 thí sinh có nhứng trải nghiệm sâu sắc, thú vị về với miền quê hương giang sơn tụ khí, “Sơn Thuỷ giao hòa” tươi đẹp và những con người chân chất, thật thà mà hiếu khách. Không chỉ vậy, các người đẹp còn thực hiện sứ mệnh cao cả đó là để kết nối những tấm lòng vàng tiếp tục cuộc hành trình tiếp theo, với phương châm “Hãy cho đi sẽ nhận yêu thương” rồi nhân lên những nghĩa cử cao đẹp – ông Phạm Ngọc Đoá bộc bạch”.
Được biết, cuộc hành trình thiện nguyện có sự góp mặt của những vị khách mời đặc biệt như: Nghệ sĩ viola quốc tế Nguyệt Thu, Thanh Phúc-Quán quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019, Á quân Giọng ca vàng Boelro Việt Nam 2019 Trần Hoàng Anh, các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba…; Ca sĩ Trang Hòa, cùng đông đảo các ca sĩ, nghệ sĩ trong Top 20 giọng ca vàng Bolero Việt Nam và Top 20 Người đẹp Việt Nam 2019.
Các ca sĩ, nghệ sĩ sẽ có buổi biểu diễn giao lưu với huyện đoàn và tỉnh đoàn Hà Tĩnh vào tối ngày 17/10/2019. Đây chắc hẳn là một điều bất ngờ, thú vị, một món ăn tinh thần trong cuộc sống hằng ngày của mỗi con người chúng ta, mà từ trẻ em đến người lớn đều mong muốn, đồng thời cũng là ý nghĩa dành riêng cho nhân dân huyện Lộc Hà, và Hà Tĩnh nói chung.
Tại đêm nhạc từ thiện, Chuyên trang Người đẹp Việt Nam cùng các ca sĩ, nghệ sĩ, các thí sinh người đẹp Việt Nam sẽ trao 60 suất quà trị giá 24.000.000 đồng, mỗi suất quà 400.000 đồng và 60 chiếc áo mùa đông trị giá 350.000 đồng/áo cho những đối tượng hộ nghèo khó khăn của huyện nhằm động viên tinh thần, góp một phần nho nhỏ vào công cuộc xóa đói giảm nghèo. Tuy phần quà nhỏ nhưng đã nói lên tình người “Thương người như thể thương thân”.
Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên panfage cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 bắt đầu từ 19h ngày 17/10/2019 tại sân vận động xã Thạch Châu – Lộc Hà – Hà Tĩnh. Hy vọng, chuyến đi chắc chắn sẽ đem đến những ký ức tươi đẹp cho tất cả các thí sinh tham gia vòng Chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 cũng như toàn thể các anh chị em ca sĩ, nghệ sĩ tham gia chương trình thiện nguyện miền Trung này. Như một lần nữa nhắc nhỡ chúng ta hãy vì cái: CHÂN_THIỆN_MỸ với HÀ TĨNH ơi ! Tình người!

Đắc Bình-Minh Hạnh.

*Những hình ành trong đêm chung kết tìm kiếm tài năng tiếng hát Bolero Việt Nam 2019.

Đêm Nhạc Từ Thiện Tại Lộc Hà Hà Tĩnh
Kế Hoạch Chương Trình Giao Lưu Từ Thiện 2019 Tại Huyện Lộc Hà Hà Tĩnh
Thí Sinh Thanh Phúc đoạt Giải Quán Quân Bolero 2019.
Thí Sinh Hương Mơ Với Giải Giọng Ca Triển Vọng
Thí Sinh Hoàng Anh Đoạt Giải Á Quân
Thí Sinh Hào Nam đoạt Giải 3
Thí Sinh Công Phú đoạt Giải Với Giọng Ca Khán Giả Bình Chọn Với Số điểm Cao Nhất.
Thí Sinh Anh Hồng đoạt Giải Nhì
Thí Sinh An Phú đoạt Giải Nhất.
Thí Sinh Ngọc Hoàng đoạt Giải Nhì
DCIM100MEDIADJI_0081.JPG
Ông Phạm Ngọc Đoá Trưởng Ban Tổ Chức Chỉ đạo Công Việc.
Người đẹp ảnh Trong đêm Bán Kết Tại Đà Nẵng
Ca Sĩ Quốc Linh Trưởng Ban GK, Tham Gia Tiết Mục Qua Cơn Mê Mở Màn Cho đêm Chung Kết.
BTC Và Thí Sinh Trao Quà Cho Học Sinh Nghèo Và Gia đình Khó Khăn Tại Đồng Nai.
Ban Tổ Chức Trao Giải Cho Các Thí Sinh Trong đêm Chung Kết
Bân Giám Khảo Với Khán Giả Hoà Mình Trong đêm Chung Kết Tiếng Hát Bolero 2019 Tại Hà Nội
Ban Giám Khảo Cuộc Thi Chung Kết Nhận Hoa Từ Ban Tổ Chưc.
Ấn Tượng Với Dàn Khách Mời đặc Biệt Cùng 21 Người đẹp ảnh Việt Nam

//anhsangvacuocsong.vn/